DANH MỤC

Các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên

Lượt xem: 1361 - Ngày: 26/02/2017

Như chúng ta đã biết dưỡng da từ thiên nhiên đối với các bạn gái luôn là sự lựa chọn hàng đầu, bởi ai cũng biết các loại mỹ phẩm đều ít nhiều gồm nhiều hoá chất độc hại. An toàn đối với da mặt, hiệu quả nhưng lại ít tốn kém, mặt nạ dưỡng da từ nguyên liệu tự nhiên là một loại mỹ phẩm an toàn và đa phần mang lại hiệu quả rất tốt cho người sử dụng. Mời các bạn tham khảo một số loại mặt nạ dưỡng như sau:

1. Lô hội (Nha đam)

Lô hội

Lô hội

Dùng một lượng nhựa lô hội bằng với lượng nước khoáng. Trộn lẫn lô hội với nước khoáng và đun lên cho đến khi tất cả chúng trở thành một dạng kem. Để nguội và dự trữ vào trong một chiếc lọ hoặc bất cứ cí gì mà bạn có thể đựng được.

2. Mật ong + nước hoa hồng

Mật ong + nước hoa hồng

Mật ong + nước hoa hồng

Dùng 3 thìa café mầm lúa mỳ, 3 thìa café mật ong, 28g glycerin, 14g nước hoa hồng trộn đều để ra  một hỗn hợp. Sau đó đựng vào một chiếc lọ để dùng dần.

3. Quả hạnh

Quả hạnh

Quả hạnh

Loại mỹ phẩm này rất tốt cho da thường. Rất đơn hãy dùng 5 – 6 giọt dầu quả hạnh, vài giọt nước cất. Nhỏ một chút nước cất vào trong lòng bàn tay và trộn lẫn với dầu quả hạnh, dùng tay kia xoa đều và thoa lên da mặt.

4. Trứng gà

Trứng gà

Trứng gà

Lấy một lòng đỏ trứng gà và một cốc sữa đầy. Đánh đều lòng đỏ trứng với sữa. Đổ dung dịch vào một chiếc lọ và dự trữ trong ngăn mát của tủ lạnh. Mỗi ngày hãy dùng loại mỹ phẩm này để bôi lên mặt, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có làn da ưng ý như mong muốn.

⇒ Xem thêm: trắng da nhờ tắm bột cám gạo thảo dược hoàn toàn tự nhiên.

5. Sữa + Mật ong

Sữa + Mật ong

Sữa + Mật ong

Lấy 2 thìa sữa và 1 thìa mật ong, đánh thật đều lên với nhau, dùng để bôi lên mặt và cổ. Sau khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước ấm.

6. Dầu oliu + Dâu tây

Dầu oliu + Dâu tây

Dầu oliu + Dâu tây

Một thìa dầu oliu, 1 thìa dầu dừa, 2 thìa dâu tây xay nhuyễn, sau đó thêm vài giọt vitamin E vào trong hỗn hợp. Dùng nó để thoa đều lên mặt và cổ, đợi khoảng 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

7. Chuối + Mật ong

Chuối + Mật ong

Chuối + Mật ong

Lấy 2 thìa kem chua, 1/2 trái chuối nghiền nát và 1 thìa mật ong. Trộn chúng với nhau và bôi lên mặt, đợi cho đến khi khô thì rửa lại bằng nước ấm. Loại mặt nạ này đặc biệt rất tốt cho làn da thường.

8. Chanh + Mật ong + Sữa chua

Chanh + Mật ong + Sữa chua

Chanh + Mật ong + Sữa chua

Lấy 1 thìa nước chanh, 2 thìa mật ong và 3 thìa sữa chua trộn đều chúng sau đó thêm lòng trắng trứng và tiếp tục đánh đều. Bôi lên mặt và cổ, 20 phút sau rửa sạch với nước ấm.

9. Chanh + Cam + Cà rốt

Chanh + Cam + Cà rốt

Chanh + Cam + Cà rốt

Hòa tan nước chanh, cam, cà rốt với nhau rồi đổ vào men rượu và yaourt, khuấy đều và kỹ. Thoa dung dịch đó lên mặt và cổ. Bạn có thể thoa lên miếng vải mỏng rồi đắp lên mặt. Tránh vùng mắt, môi. Rửa sạch sau 15 phút. Mặt nạ này rất thích hợp với da nhờn.

⇒ Xem thêm: dưỡng trắng toàn thân với bột cám gạo thảo dược

10. Bột yến mạch + Yaourt

Bột yến mạch + Yaourt

Bột yến mạch + Yaourt

Trộn đều bột yến mạch với yaourt rồi đắp trực tiếp lên mặt,chú ý tránh không để dính vào vùng mắt. Để 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ này rất thích hợp với da mụn.

11. Sữa tươi + Mật ong + Lòng đỏ trứng gà

Sữa tươi + Mật ong + Lòng đỏ trứng gà

Sữa tươi + Mật ong + Lòng đỏ trứng gà

Hòa sữa và mật ong với nhau rồi cho lên bếp đun nhỏ lửa đến khi mật ong tan hoàn toàn. Sau đó cho kem và lòng đỏ trứng gà vào, khuấy đều và kỹ. Chờ hỗn hợp nguội rồi trút vào lọ cho vào tủ lạnh. Thoa mặt nạ mỗi tối trước khi đi ngủ. Mặt nạ này dùng để xoá nếp nhăn trên mặt

12. Bơ + Lòng đỏ trứng gà

Bơ + Lòng đỏ trứng gà

Bơ + Lòng đỏ trứng gà

Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên thành một hỗn hợp nhão đắp lên mặt. Để 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Thích hợp với da khô.

Đó là một số cách dưỡng da từ thiên nhiên rất dể kiếm và thực hiện. Các bạn gái không phải lo nghĩ nhũng vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến nhan sắc của mình nữa.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Link with us
Game bài đổi thưởng