DANH MỤC

Cách phân biệt ngũ hoa hạt tina lê với hạt đình lịch

Lượt xem: 5157 - Ngày: 25/11/2016

Ngũ hoa hạt đang là sản phẩm đắp mặt rất hot trên thị trường thời điểm hiện tại, với siêu công dụng trong việc làm giảm mụn, trị nám. hạn chế da dầu.. vv với mức giá dao động từ 150k đến 200k thậm chí có đơn vị cung cấp chỉ là 90k  cũng có , ma trận thị trường thật giả khó đoán, sản phẩm tốt nhất như thương hiệu ngũ hoa hạt tina lê còn bị làm giả và bị hiểu nhầm là hạt đình lịch, vậy cách phân biệt ngũ hoa hạt tina lê với hạt đình lịch , mức giá hàng chuẩn là như thế nào.

Cách phân biệt ngũ hoa hạt tina lê với hạt đình lịch.

Hạt đình lịch:

Hạt đình lịch hay còn được gọi là hạt bình lịch hoặc là mịch lịch ngoài ra còn có tên khác là huỳnh lịch.

Tên khoa học: Hạt đình lịch có tên là Hygrophila Salicifolia, họ Ôro Acanthacea. Cây thuộc loại thân thảo thấp, nó có hoa có màu vàng, hạt cây màu nâu. Loại Cây  này rất dễ trồng nên được trồng để lấy hạt và có thể phân bổ ở khắp nơi.

Công dụng: hạt có vị ngọt, hơi đắng, có tác dụng  thanh nhiệt giải độc, trong hạt đình lịch có ancaloid có tác dụng chống viêm giảm sưng tấy, khi ngâm nước sẽ giãn nở tạo keo kết dính.

Cách phân biệt ngũ hoa hạt tina lê với hạt đình lịch

Cây đình lịch

Hạt đình tuy có tác dụng trị mụn nhưng hiệu quả không cao, có mùi hơi hôi và không bảo quản được lâu giá cả trên thị trường cũng khá rẻ, bạn có thể mua ở tiệm thuốc bắc giao động từ 50 đến 60k/ 100 gr

hat-dinh-lich

Ngũ hoa hạt Tina Lê:

Ngũ hoa chiết xuất từ: Kim Ngân Hoa, Quả Ké Đầu Ngựa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều. Hạt ngũ hoa được ngâm trong tinh dầu 7 ngày và phơi sương trong 4 ngày để tạo ra 1 lớp collagen mỏng mịn bên ngoài, ngoài ra Liên kiều có chứa Phenol Liên kiều [C15H18O7] thành phần chính trong tất cả loại thuốc trị mụn làm đẹp da.

Cách phân biệt ngũ hoa hạt tina lê với hạt đình lịch

Ngũ hoa hạt

Ngũ hoa hạt tina lê được đóng gói cẩn thận và mang thương hiệu Khải Thiên Phú để bên ngoài không hề bị ẩm mốc dù không dùng loại hóa chất bảo quản nào

ngu-hoa-hat-1

> Xem thêm: Đắp mặt nạ gì để trắng da nhanh chóng hiệu quả

CÁC TIN LIÊN QUAN