DANH MỤC

Cách sử dụng Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ đắp mặt nạ hiệu quả cao nhất

Lượt xem: 2854 - Ngày: 28/03/2018

Cách sử dụng Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ đắp mặt nạ hiệu quả cao nhất

Ngũ hoa hạt 100% thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính vô cùng an toàn với sức khỏe da mặt, là 1 sản phẩm đặc trị Tàn Nhang, Trứng cá, Mụn đầu đen, Mụn cám, Mụn bọc. Được ngâm tinh dầu chiết xuất của 5 vị thuốc nổi tiếng về trị mụn,trứng cá là: Quả Ké Đầu Ngựa Kim Ngân Hoa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều. Sau đâu mình sẽ hướng dẫn các chị em các sử dụng Ngũ hoa hạt Tina Lê để đắp mặt nạ.

Cách sử dụng Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ đắp mặt nạ hiệu quả cao nhất

Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ

Cách Dùng Ngũ Hoa Hạt Tina Lê

Rửa sạch mặt bằng nước trước khi đắp mặt nạ. Chị em có thể sử dụng sữa rửa mặt hoặc sử dụng nước ấm để rửa nhẹ nhàng lớp bụi bẩn, tế bào chết trên da để lỗ chân lông được thông thoáng giúp dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.

Cách sử dụng Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ đắp mặt nạ hiệu quả cao nhất

Cách Đắp Mặt Nạ Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ

Nên đắp mặt nạ vào khoảng thời gian mà da của bạn được nghỉ ngơi. Buổi tối trước khi chuẩn bị đi ngủ là thời điểm lý tưởng để đắp mặt nạ. Tránh các hiện tượng vừa đắp mặt nạ xong bạn tiếp xúc ngay với bụi bẩn bên ngoài.

>>Xem thêm : Hỏi đáp: Đắp mặt nạ vào thời điểm nào là tốt nhất ?

Ngũ hoa hạt Tina Lê là sản phẩm hoàn toàn sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên có độ an toàn tuyệt đối tuy nhiên lại có nhược điểm là hấp thụ ánh nắng mặt trời rất tốt vì vậy sau khi đắp mặt nạ ngũ hoa Tina Lê, bạn cần tránh tiếp xúc với ánh nắng nhằm hạn chế sự ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài tới làn da.

Nếu có thể nên kết hợp xông hơi với việc đắp mặt nạ ngũ hoa giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất.

Không nên đắp mặt nạ Ngũ Hoa quá lâu vì da chỉ hấp thụ được dưỡng chất trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu đắp quá lâu các chất bẩn sẽ bị hấp thụ ngược lại làm cho việc đắp mặt nạ trở nên vô ích!

Cách sử dụng Ngũ Hoa Hạt TINA-LÊ đắp mặt nạ hiệu quả cao nhất

Một số lưu ý khi sử dụng Ngũ Hoa Hạt Tina Lê

Đặc biệt không nên đắp mặt nạ 1 cách thường xuyên liên tục trong 1 tuần liên nhưng cũng không nên chỉ đắp mặt nạ 1 lần/1 tuần. Lạm dụng quá nhiều việc đắp mặt nạ sẽ có ảnh hưởng không tốt tới lớp da của bạn, nó sẽ làm cho da bạn mỏng đi, mất đi lớp tế bào sừng mới hình thành và giảm khả năng miễn dịch với yếu tố bên ngoài. Còn nếu bạn chỉ đắp mặt nạ 1 lần mỗi tuần thì lượng dưỡng chất và các vitamin có trong mặt nạ sẽ không đủ cung cấp nuôi dưỡng da trong 6 ngày còn lại.

>> Xem chi tiết sản phẩm Ngũ hoa hạt để xem thông tin sản phẩm và ưu đãi hấp dẫn

Gọi ngay 098.522.4477 để đặt hàng, giao hàng tận nhà.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Link with us
Game bài đổi thưởng