DANH MỤC

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt

Lượt xem: 870 - Ngày: 17/07/2018

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt

Xem thêm:

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt. Như các bạn đã biết Vitamin E đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Nó không chỉ chăm sóc sức khỏe làm tăng nội tiết tố giúp giảm stress mà còn giúp làm đẹp da chống lão hóa cho các chị em. Các bạn cùng nghiên cứu thêm công dụng của Vitamin E bài viết dưới đây.

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt

Ưu điểm của Vitamin E

1. Dưỡng ẩm.
Như các chị cũng biết Vitamin E rất tốt cho da nhất là da lão hoá. Có một số tài liệu cho thấy rằng việc bôi một lượng nhỏ 0,5 viên – 1 viên Vitamin E trực tiếp lên da mặt và vùng dưới mắt bọng mắt sẽ giúp điều trị các nếp nhăn và những đốm nâu trên gương mặt.

Các bạn lưu ý khi các bạn bôi Vitamin E lên mặt thì phải là Vitamin E tự nhiên, được thể hiện trên bao bì là Vitamin E Natural.

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt

Tiếp đến là khi sử dụng Vitamin E lên mặt thì các bạn không nên bôi chồng lên thêm một lớp kem dưỡng ẩm nữa bởi vì như vậy là dư thừa độ ẩm, do Vitamin E đã làm nhiệm vụ dưỡng ẩm rồi! Và việc dư thừa ẩm trên da sẽ khiến da các bạn dễ bị nổi mụn.

Ngoài ra một điều cần lưu ý các bạn là đối với những bạn da dầu thì nên cân nhắc khi sử dụng Vitamin E nhé! Vì theo kinh nghiệm thì da dầu sử dụng Vitamin E mà không biết cách thì rất dễ bị nổi mụn.

2. Làm mềm da.

Các bạn có thể tận dụng khả năng làm mềm da của Vitamin E bằng cách sử dụng nó lên da khi da các bạn đang còn ướt.

3. Kháng viêm.

Vitamin E là một trong những Vitamin có khả năng kháng viêm rât tốt! Vì thế đối với những nốt mụn viêm sưng, các bạn có thể xử lý bằng cách bôi một ít Vitamin E trực tiếp lên những nốt mụn! Kết quả sẽ rõ ràng sau vài tuần bởi vì ngoài khả năng kháng viêm thì Vitamin E còn có khả năng chống oxi hoá rất cao.

4. Chống lão hoá.

Việc uống các loại thực phẩm chức năng Vitamin E sẽ giúp kích thích khả năng tái tạo da, mang đến cho các bạn một làn da luôn tươi trẻ. Các bạn có thể kết hợp Vitamin E với một loại kem dưỡng ẩm. Nó sẽ giúp các bạn ngăn ngừa lão hoá và làm chậm quá trình hình thành các nếp nhăn.

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt

5. Dưỡng môi.

Các bạn có thể bổ sung Vitamin E vào thành phần son dưỡng môi của mình để giải quyết vấn đề khô môi và nứt nẻ.

Công Dụng Của Vitamin E Đối với Da Mặt

 

Ngoài ra nếu các bạn không có thời gian thì có thể thoa một lớp mỏng Vitamin E lên môi trước khi đánh son thì cũng được nhé.

6. Phục hồi da.

Có một số bạn bị bong tróc da ở các vùng như đầu gối hoặc khuỷa tay thì các bạn có thể thoa Vitamin E lên các vùng đó! Làm như vậy sẽ giúp da các bạn đươc phục hồi sau vài ngày!

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Link with us
Game bài đổi thưởng