DANH MỤC

Cùng Tìm Hiểu Về Phấn Phủ

Lượt xem: 548 - Ngày: 28/11/2018

Cùng Tìm Hiểu Về Phấn Phủ

Cùng Tìm Hiểu Về Phấn Phủ. Được coi là loại mỹ phẩm “mặc định” của bất kì phái đẹp nào, tuy nhiên, hầu hết hiểu biết của mọi người về phấn phủ đều chỉ dừng ở mức…cơ bản. Đối với phái đẹp ưa kĩ tính trong làm đẹp, thì phấn phủ (powder) dường như là loại mỹ phẩm bắt buộc phải có trong công cuộc trang điểm mỗi sáng. Tuy nhiên, ngay cả với những cô nàng sành điệu nhất thì việc hiểu biết về loại phấn quen thuộc này vẫn chỉ dừng ở mức… cơ bản và ít sâu sắc. Vì vậy, để “biến hóa” bạn thành cô nàng sành sỏi nhất, hãy cùng bổ sung thêm những hiểu biết thú vị về powder ngay sau đây nhé!

Cách đánh phấn phủ

 • Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Bởi cách tán phấn cũng như màu sắc của phấn phủ cũng liên quan mật thiết tới công dụng và từng loại da đặc biệt khác nhau.
 • Cách tán phấn Phấn phủ được tán lên da mặt bằng mút hoặc cọ. Với mỗi người, hiệu quả lên làn da sẽ hoàn toàn khác nhau tùy theo cấu trúc, tính chất của da. Thông thường, để tán những vùng nhấn định và tạo độ lì, bạn nên sử dụng mút. Ngược lại, đối với những vùng cần phủ phấn đều và rộng, thì cọ lại là 1 công cụ hữu ích hơn cả.
 • Mẹo nhỏ: Trước khi tán phấn mắt hoặc phấn má dạng kem, bạn nên phủ trước 1 lớp mỏng phấn phủ lên vùng này. Nó sẽ có tác dụng tạo lớp nền kiềm dầu, giữ nguyên màu gốc và tránh trôi hiệu quả.

PHẤN PHỦ CHỐNG THẤM NƯỚC CATRICE PRIME AND FINE

 • Về cơ bản, phấn phủ được chia thành các loại sau :Phấn bột trong suốt. Phấn bột trong suốt là sản phẩm yêu thích của rất nhiều chuyên gia trang điểm hiện nay. Đúng như tên gọi của nó, loại phấn này không tạo sắc màu khác cho da mặt, nhưng lại tạo được lớp bảo vệ trong suốt giúp da thêm sáng mịn, đồng thời cân bằng màu, khiến lớp trang điểm bên trong lâu trôi hơn theo cách tự nhiên nhất.
 • Powder. Có tính năng y như (phấn phủ dạng nén) thông thường, nhưng powder còn có thể tạo cho bạn lớp nền trong trẻo và nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần phấn nén. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng dặm lại lớp trang điểm nhiều lần với powder mà không sợ mặt mình sẽ bị dày cộp phấn như khi đánh đi đánh lại với phấn phủ dạng nén.

Phấn Phủ Catrice All Matt Plus

 • Có thể dùng phấn bột điều chỉnh màu da đối với những làn da lộ nhiều khuyết điểm như tàn nhang, nếp nhăn, đốm đỏ hay mụn, thì bạn cần phải nhờ cậy đến loại phấn bột điều chỉnh màu da để che lấp những điểm trừ trên khuôn mặt và mang tới vẻ rạng rỡ hơn.

Ưu điểm chính của phấn phủ

 • Chống thấm nước tốt; không lo bị loang phấn khi gặp nước
 • Chất phấn mịn, mỏng; nhẹ trang điểm lên nhìn rất tự nhiên; giữ độ ẩm cho da.
 • Vừa làm đẹp da vừa che khuyết điểm tốt
 • Đều có khả năng hấp thụ lớp dầu thừa trên da có tác dụng đến 12h sau khi sử dụng.
 • Có thể dặm lại phấn khi hoạt động ngoài trời nhiều mà không lo bị bay phấn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công!

 

CÁC TIN LIÊN QUAN