DANH MỤC

Đàn Ông Và Những Cảm Xúc Đến Từ Mùi Hương

Lượt xem: 515 - Ngày: 05/12/2018

Đàn Ông Và Những Cảm Xúc Đến Từ Mùi Hương

Đàn Ông Và Những Cảm Xúc Đến Từ Mùi Hương. Cảm xúc, đó là những gì đến rất tự nhiên và bất ngờ. Bạn không phải là một người đàn ông hay thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài nhưng bạn vẫn luôn sẵn sàng đón nhận chúng vì một con người thì không thể nào sống nổi mà thiếu đi cảm xúc. Vậy nên cách đơn giản nhất để bạn có thể xoa dịu đi hay muốn thỏa mãn những cảm xúc của mình đó chính là bằng mùi hương.

Khi Buồn Đàn ÔngTìm Sự Ấm Áp

  • Thật khó để mà nhắc đến những nỗi buồn nhưng thật sự thì cả bạn và hay bất kể ai cũng đều không thể dễ gì quên được nó. Mỗi người mỗi cảnh, mỗi một nỗi buồn không giống nhau từ man mác cho đến ghi sâu đậm trong tim khó mà phai nhạt.
  • Thông thường những khi buồn thay vì tìm cách phớt lờ nó đi thì bạn hãy làm quen với việc sống chung với nó bằng những mùi hương thật tràm ấm.
  • Cái tên mà có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến những lúc như thế có thể là , một mùi hương như làn khói nghi ngút của xạ hương lơ lửng giữa không gian thinh lặng tràn ngập hoắc hương. Làn hương mà nó vẽ nên thật sự là u buồn nhưng vô cùng mãnh liệt như một người đàn ông muốn dứt ra khỏi dòng tâm trạng.
  • Nhưng thật sự mà nói thì sự nồng nàn của mùi hương này hoàn toàn mang lại sự hòa quyện đến hoàn hảo chứ không khiến cho bạn cảm thấy tiêu cực trong suy nghĩ, Dolce Men Chatler xứng đáng là người đồng hành của những chàng trai sâu lắng và nội tâm.

Khi Đàn Ông Nhớ

  • Ai nói đàn ông hay nhớ nhung là yếu đuối. Tương tư đâu phải là độc quyền của phụ nữ nên chẳng có lý do gì để bạn có thể không ngừng thương nhớ một ai đó mà thật ra thì tất cả đàn ông thì cũng thế thôi, quan trong là họ có muốn nói ra hay không.
  • Bạn đã từng ở trường hợp như vậy hay không? bạn luôn cảm thấy mùi hương đó chiếm lấy tâm trí khiến cho bản thân luôn vương vấn không ngừng trong từng giây phút. Ví dụ: Một cô nàng xinh đẹp nào đó đi ngang qua bạn ngay từ lần cảm nhận đầu tiên bạn đã thấy mùi hương từ nàng bay ra vừa giản dị vừa thanh lịch, không gắt gỏng như mùi hương mà những cô gái trẻ hay dùng. Đọng lại nơi khướu giác là chút ngọt ngào cổ điển của những người phụ nữ thành đạt. Chỉ cần nhè nhẹ thế thôi cũng đủ khiến ai đó say mê chất hương đó thì nước hoa của đàn ông cũng mang lại cảm giác như vậy cho người phụ nữ, họ cũng xao xuyến; vấn vương một anh chàng có khí chất; có mùi hương riêng đó chính là nỗi nhớ chung.

 Khi Đàn Ông Tìm Sự Bình Yên

  • Tôi đã rất thích một câu nói: “Đừng đếm cuộc đời bạn bằng nước mắt mà hãy đếm nó bằng những nụ cười”, đó là cách tôi đang sống và bạn cũng hãy như thế! Khi tâm trạng phấn khởi và được đong đầy bởi những niềm vui cuộc sống thật không quá khó để chọn lựa một mùi hương nào đó.
  • Bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng và sức sống bởi mùi hương hoa và gỗ ngọt ngào tươi sáng trên nền da thuộc của Essential Owner Chatler, mùi hương sẽ đưa bạn đến với mùi của bến bờ hạnh phúc, của hương gỗ sáng rực rỡ như những niềm vui của cuộc đời, được thể hiện ngay trên thiết kế của thân chai nước hoa. Thế đấy thật chẳng khó để khơi dậy những niềm lạc quan tích cực trong tim bạn bằng mùi hương tích cực như thế đó chính là tính cách riêng của bạn.

Khi Đàn Ông Biết Yêu

  • Cảm giác khi yêu của đàn ông không phức tạp như phụ nữ nhưng cũng không thể dễ dàng diễn tả bằng ngôn từ, cảm xúc hay suy nghĩ chứ chưa nói là mùi hương. Không có một quy luật hay một khuôn mẫu nào quy định bạn phải dùng nước hoa nào khi trái tim bạn đang bị tình yêu chiếm đóng. Mỗi giai đoạn hay mỗi mức độ nồng cháy của tình yêu hay tùy vào người bạn yêu mà cảm nhận của bạn về mùi hương cũng rất khác nhau. Với tình yêu đầu tiên bạn thường rất dễ nghiện những hương thơm trong sáng và tinh khiết của những bông hoa màu trắng từ người con gái mà bạn yêu. Đó có thể là mùi hoa nhài như Nước Hoa Nữ Giotti BlooMing – Pháp 50ml thật e ấp và dịu dàng đấy là mùi hương mà đàn ông thích khi mới yêu.
  • Đến giai đoạn nồng cháy của tình yêu có thể bạn sẽ phải “mê muội” trong sự ngọt ngào nồng nàn của Nước Hoa Nữ Jose Rodrico Pure Woman – Pháp 50ml thấm đượm mùi hương của phấn hoa và vani xen lẫn hơn nữa có thể là sự ràng buộc mỏng manh mà vô cùng mãnh liệt của mùi hương  đầy quyến rũ lôi cuốn đến ngỡ ngàng này, một trong những mùi hương kinh điển nhất của phái đẹp. Bởi vậy để chiếm được trái tim của đàn ông không phải là chuyện dễ, nhưng một khi chàng trai đã yêu hết mình thì mùi hương cũng chính là một trong những yếu tố góp phần để bạn giữ lấy chàng. Vậy nên bạn đừng ngại ngần khi chiều lòng đàn ông bằng những mùi hương mà đối với họ đó là tiếng nói của tình yêu.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN