DANH MỤC

Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua Kem Dưỡng Ẩm

Lượt xem: 782 - Ngày: 25/12/2018

Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua Kem Dưỡng Ẩm

Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua Kem Dưỡng Ẩm. Đã có một thời gian, kem dưỡng ẩm tồn tại với mục đích duy nhất là dưỡng ẩm cho làn da khô. Tuy nhiên, đến bây giờ thì quan điểm ấy đã hoàn toàn biến mất. Thực tế, có lẽ bạn khó có thể nhận ra nhưng kem dưỡng ẩm đã và đang giữ vai trò lớn trong thói quen dưỡng da hàng ngày của bạn.

Và với các lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua việc sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày.

1. Kem dưỡng ẩm làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Theo bác sĩ Fayne L. Frey, người sáng lập ra trang web FryFace cho biết: “Các loại kem có khả năng chống lão hóa hầu hết đều là kem dưỡng ẩm. Thực tế, chúng thường làm tăng lượng nước trong da và điều này sẽ cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn ngay lập tức. Bạn hãy tưởng tượng rằng, nếu nước được bơm vào một trái nho khô, nó sẽ trở thành một quả nho! ”

 

 

Dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel

2. Kem dưỡng ẩm làm giảm mụn trứng cá.

Theo tiến sĩ Purvisha Patel, bác sĩ da liễu tại Hiệp hội Da liễu và Ung thư da Mỹ cho biết: “Nếu bạn không sử dụng đủ kem dưỡng ẩm, làn da của bạn có thể bị nứt nẻ và trở nên nhạy cảm hơn. Sau đó, nếu bạn tiếp xúc với sản phẩm không phù hợp, cơ thể bạn sẽ giải phóng histamin gây nên phản ứng cho da như dị ứng hoặc mụn”.

Kem dưỡng trắng chống lão hóa Bielenda Skin Clinic Professional

3. Kem dưỡng ẩm giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da.

Theo chia sẻ của chuyên gia da liễu Teresa Stenzel: “Bên cạnh việc giữ cho làn da của bạn mịn màng, các các sản phẩm làm ẩm cũng làm dịu, khắc phục một số vấn đề về da hoặc trẻ hóa làn da. Do đó, điều quan trọng là bạn phải biết loại da mà mình đang sở hữu và chú ý đến nhu cầu của làn da để lựa chọn được sản phẩm phù hợp”.

4. Kem dưỡng ẩm giúp da đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình.

Theo chia sẻ của tiến sĩ David Bank, một bác sĩ da liễu tại Mount Kisco (Mỹ) thì “Da mất nước sẽ không thể duy trì hàng rào bảo vệ tốt nhất. Các sản phẩm dưỡng ẩm sẽ cung cấp và duy trì mực nước trong bề mặt của da và giúp giữ chúng ở một mức tối ưu”.

 

Viên uống cấp nước collagen Hàn Quốc Innerb Aqua Rich

5. Kem dưỡng ẩm giúp da dễ chịu ngay lập tức.

Có thể hầu hết các bạn đều biết rằng, khô da sẽ mang lại một số cảm giác như ngứa và khó chịu. Tuy nhiên, hãy thử thoa kem dưỡng ẩm lên da, bạn sẽ thấy cảm giác này hoàn toàn biến mất.
Trên đây là 5 lý do bạn không nên bỏ qua kem dưỡng ẩm. Vậy bạn đã và đang sử dụng kem dưỡng ẩm nào? Hãy cùng chia sẻ bạn nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN