DANH MỤC

Khám phá các bước sử dụng son dưỡng môi đúng cách

Lượt xem: 1316 - Ngày: 14/03/2017

Bạn đã thật dùng son dưỡng môi đúng cách chưa? Câu hỏi này sẽ tưởng chừng như có phần ngô nghê, nhưng sự thật là không phải ai cũng đang sử dụng son môi đúng cách đâu nhé. Mặc dù son môi đã trở thành một vật dụng gần như bất ly thân của rất nhiều cô nàng, với cả son dưỡng và son màu nhưng môi vẫn thường bị thô ráp và thậm chí thâm môi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước sử dụng son dưỡng môi đúng cách nhé.

sử dụng son dưỡng môi 1

 2. Một số công dụng khác của son dưỡng môi

sử dụng son dưỡng môi 2

Ngoài những chức năng chính là duy trì sự mềm mại và bảo vệ làn môi, son dưỡng không màu còn có không ít những công dụng tuyệt vời khác như là dưỡng da tay, sửa lỗi trang điểm, giữ nếp cho lông mày, v.v…

– Dưỡng da tay

Tuýp kem dưỡng da tay của bạn đã hết mà bạn lại chưa kịp mua? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tạm thay thế kem dưỡng tay bằng son dưỡng môi. Hãy thoa son dưỡng tập trung vào các khu vực khô nhất của bàn tay như các kẽ ngón tay, phần giữa các ngón tay.

–  Dưỡng da mắt

Nếu như bạn hết kem dưỡng mắt, hãy tạm thay thế bằng thỏi son dưỡng. Bởi chúng cũng có những hiệu quả nhất định trong việc dưỡng ẩm cho vùng da mỏng manh xung quanh mắt và đồng thời làm giảm nếp nhăn.

– Giữ nếp cho lông mày

Bạn cảm thấy khó chịu với những sợi lông mày không chịu mọc theo hàng theo lối? Chỉ với chút ít son dưỡng môi và vài động tác miết nhẹ nhàng. Chúng sẽ trông có một trật tự hơn hẳn đấy.

CÁC TIN LIÊN QUAN