DANH MỤC

Xu Hướng Màu Mắt Thích Hợp Cho Mùa Thu Đông

Lượt xem: 1016 - Ngày: 18/10/2018

Xu Hướng Màu Mắt Thích Hợp Cho Mùa Thu Đông

Xem thêm:

Xu Hướng Màu Mắt Thích Hợp Cho Mùa Thu Đông. Mỗi mùa thu đến là các màu mắt nâu cam, ánh hồng trầm lại lên ngôi. Dường như màu mắt này đã gắn liền với xu hướng trang điểm mùa thu vì nó vừa tôn lên sự ấm áp, lại vô cùng dễ thực hiện. Do đó, kiểu trang điểm cho mắt màu này rất được lòng các chị em.

Màu Mắt Được Phái Đẹp Yêu Thích Trong Dịp Thu Đông

  • Từ lâu tông màu nâu cam, ánh hồng sinh ra đã để dành cho trang điểm hàng ngày, vì nó đơn giản, hợp với trang điểm tại nhà. Chỉ cần dùng ngón tay tán nhẹ lên phần bầu mắt là đã có ngay một màu mắt nâu cam rất xinh rồi.
  • Tuy nhiên, màu mắt nâu cam, ánh hồng này có thể rất dễ dàng biến đổi trong nhiều trường hợp, có thể từ dịu dàng chuyển sang ấn tượng, cá tính, thông qua sự phối hợp màu mắt.

 

  • Với những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm Hàn Quốc, trang điểm mắt đơn giản, nhẹ nhàng trong veo, thì màu mắt nâu cam, ánh hồng này đang là màu mắt đang thịnh hành rất hợp với xu hướng này. Màu mắt này nhẹ nhàng, mềm mại, phù hợp với kiểu đánh son lòng môi màu đậm.
  • Còn nếu phong cách trang điểm nhẹ nhàng Hàn Quốc không phải là sở thích của bạn thì đừng lo, chúng ta có thể thỏa sức biến hóa với các tông nâu cam theo phong cách trang điểm Âu Mỹ.

  • Với phần bầu mắt được nhấn mạnh bởi một tông màu cam nổi bật, phần đuôi mắt được nhấn bởi một tông nâu tạo cảm giác sự chuyển màu ấm áp, rất thích hợp mùa thu đông.
  • Hoặc tán hoàn toàn hai tông màu này lại với nhau, tạo ra một tông màu mắt “brunt orange” cũng rất đẹp và lạ mắt, đúng tiêu chí ấm áp của mùa thu đông.
  • Với phần trang điểm cho mắt tông nâu cam đã quá nổi bật, việc sử dụng một màu son nude nhẹ nhàng là sự thích hợp hơn cả. Vì nó dành toàn bộ điểm nhấn cho mắt, tạo cảm giác gương mặt thanh thoát, không bị già đi.

   Bạn cũng có thể trang điểm đậm khi đi sự kiện tối; hoặc chụp hình với tông màu nâu cam này.
Như vậy xu hướng trang điểm cho mắt theo tông màu nâu cam này luôn là sự lựa chọn chính xác của các cô nàng trong dịp thu đông này.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Link with us
Game bài đổi thưởng