DANH MỤC

Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền

Lượt xem: 998 - Ngày: 04/04/2018

Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền

Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền Làn da châu Á có tone màu vàng tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có làn da căng mịn tự nhiên, những đốm li ti mụn, vết thâm mụn, nám hay thâm quần mắt làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Lúc này đây, trang điểm là một biện pháp cứu cánh và việc sử dụng kem che khuyết điểm, kem nền giúp bạn sở hữu làn da đẹp và một
khuôn mặt sáng bừng rạng rỡ.

 

Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền

Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn làn da châu Á việc sử dụng kem che khuyết điểm và kem nền như thế nào mới đúng là điều mà rất nhiều phái đẹp chưa hiểu hết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kiến thức và hoàn hảo trong cách trang điểm da căng mịn nhé.
Nguyên lý để chọn kem che khuyết điểm là việc cân bằng lại màu sắc trên da bạn bằng màu đối lập trên vòng xoay sắc màu. Ví dụ như: màu vàng sẽ trung hòa màu tím, màu xanh lá cây sẽ trung hòa màu đỏ, màu cam thì trung hòa màu xanh nước biển. Khi bạn đã hiểu được nguyên lý này rồi thì việc lựa chọn kem che khuyết điểm phù hợp với làn da Châu Á của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền

Thâm quầng mắt

Nếu các nàng chú ý quan sát và để ý kỹ, thâm quầng mắt ở mỗi người có màu sắc không giống nhau. Có người có quầng thâm hơi tím, nhưng có người lại bị thâm như màu xanh đậm. Chính vì vậy kem che khuyết điểm màu hồng đào, cam sẽ phù hợp với quầng thâm xanh đậm, trong khi đó kem che khuyết điểm màu ngả vàng thì sẽ phù hợp với quầng thâm hơi tím.

 

Nốt mụn hay nốt sưng đỏ

Nốt mụn hay nốt sưng đỏ làm bạn khó chịu mà mất tự tin ngại giao tiếp. Vì vậy, sử dụng kem che khuyết điểm khi đi ra ngoài sẽ giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm này. Bạn nên lựa chọn kem che khuyết điểm có tone màu xanh lá cây là việc làm đúng đắn. Hiện nay nhiều thưỡng hiệu đã sản xuất bảng kem nền và kem che khuyết điểm với nhiều tone màu để các nàng lựa chọn, thế nên việc đầu tư sẽ dễ dàng và bớt tốn kém hơn rất nhiều.

Cách Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Và Kem Nền

 

 

Làn da tím tái, mệt mỏi

Đôi khi, bạn bị ốm hay có bệnh trong người, làm việc quá mệt mỏi nên cả khuôn mặt bạn nhìn thiếu sức sống, rõ ràng nhất là làn da bị sỉn màu tím tái mệt mỏi. Chính vì vậy hãy chọn một loại kem nền có ánh tím để giúp cân bằng làn da của các nàng, rất nhiều thương hiệu bây giờ đã sản xuất kem nền màu để phù hợp với tone da phù hợp với mỗi người

Mong rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều các mẹo  giúp lớp trang điểm càng thêm hoàn hảo và tự nhiên hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

CÁC TIN LIÊN QUAN