DANH MỤC

Những Vị Trí “Đắc Địa” Để Nước Hoa Tỏa Hương Thơm Lâu Nhất

Lượt xem: 774 - Ngày: 31/10/2018

Những Vị Trí “Đắc Địa” Để Nước Hoa Tỏa Hương Thơm Lâu Nhất

Xem thêm: 

Những Vị Trí “Đắc Địa” Để Nước Hoa Tỏa Hương Thơm Lâu Nhất. Chọn nước hoa phù hợp đã khó, nhưng việc lưu giữ mùi hương còn khó hơn nhiều. Bài viết dưới đây là kinh nghiệm đúc kết của những minh tinh; người nổi tiếng khi sử dụng nhiều nước hoa để giúp lưu hương thơm hiệu quả nhất.

Một số vị trí Nên Xịt Nước Hoa

Tóc

Đừng quá bất ngờ về việc xịt nước hoa lên tóc vì đây là một thủ thuật để lưu giữ mùi hương thật lâu. Lượng dầu có sẵn trong tóc lưu hương còn lâu hơn cả việc bạn xịt lên da.
Tuy nhiên, bạn chỉ nên xịt một ít lên phần ngọn tóc nếu không muốn mái tóc của mình bị khô.

Bên trong cổ tay

  • Đây là một trong những “điểm mạch” trên cơ thể, mạch đập mạnh và tỏa nhiệt đều nên tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên.
  • Hãy nhớ chỉ xịt lên da và không chà xát, việc này chỉ làm tan vỡ các phân tử bên trong nước hoa và làm tan biến hương thơm của nó một cách nhanh chóng mà thôi.

Sau đầu gối

Cũng như ở cổ tay, khi bạn đi lại nhiều “điểm mạch” ở phía sau đầu gối sẽ đập rất nhanh. Và khi thân nhiệt tăng lên thì đó chính là cách để mùi hương nước hoa được khuếch tán, đây là một vị trí siêu hợp để hương thơm lan tỏa thật lâu.

Lưng

  • Chuyên gia nước hoa Chandler Burr khẳng định xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.
  • Trước lúc mặc quần áo hãy xịt một ít nước hoa vào khoảng giữa lưng, những chuyển động của bạn sẽ làm mùi hương lan tỏa một cách tự nhiên và mọi người xung quanh sẽ có cảm giác như đó là mùi thơm của cơ thể bạn.

Lược

  • Những sợi tóc luôn níu giữ mùi hương lâu hơn làn da, tuy nhiên trong nước hoa có chất cồn, điều đó sẽ làm tóc bạn bị khô.
  • Nếu bạn vẫn muốn có một mái tóc óng ả và mùi thơm thật tự nhiên thì việc xịt nước hoa lên lược là một giải pháp tối ưu.

Rốn

  • Nghe có vẻ hơi lạ nhưng đây là một vị trí lí tưởng để mùi hương có thể khuếch tán tốt nhất trên cơ thể đấy.
  • Đây là một mẹo nhỏ từ Liv Tyler nữ diễn viên Chúa tể những chiếc nhẫn: “Tôi nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay, xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và rốn” và có cảm giác mùi hương quanh quẩn bên tôi đến cả ngày.

Sau gáy

  • Gáy cũng là cơ quan nhậy cảm; khả năng bay hương lan tỏa cao; theo quan sát của nhiều hãng sản xuất nước hoa để ý đến các thượng đế mua hàng, họ xịt vào 2 bên gáy sát tai cũng là sự lựa chọn của họ khi sử dụng đến nước hoa
  • Đặc biệt là giới trẻ; đôi lứa yêu nhau điểm sau gáy lại là số đông họ chọn lựa; cảm giác tình yêu như được tăng thêm niềm tin và sức mạnh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Link with us
Game bài đổi thưởng